Bảo dưỡng quạt điều hòa như thế nào?

Nguyên nhân khiến điều hòa bị đống tuyết

Trọng những ngày hè nóng bức, bất cứ trục trặc gì với chiếc điều hòa của bạn cũng đủ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thời tiết nóng bức khiến bạn khó có thể tập trung vào công việc. Quạt điều hòa là một bộ phận quan trọng của điều hòa, nếu chạy động cơ xử lý không khí của bạn, nhưng quạt không di chuyển không khí, các vành đai nối hai có lẽ đã bị phá vỡ.

Bao duong dieu hoa Cau Giay sẽ hướng dẫn bạn bảo dưỡng quạt gió  bằng cách thay thế là một cách sửa điều hòa dễ dàng nếu bạn có một vài công cụ và tự làm các kỹ năng.

lắp đặt, sửa chữa. bảo dưỡng điều hòa cầu giấy

Quạt gió điều hòa

  1. Tắt tất cả các điện cho đơn vị và, nếu xử lý không khí là một lò gas, tắt gas ở van gas phục vụ lò.
  2. Tháo cửa vào mặt trước của tủ máy xử lý để cung cấp cho bạn truy cập vào các máy thổi . Kiểm tra số đóng trên vành đai và có được một sự thay thế chính xác từ một trung tâm bảo dưỡng điều hòa hoặc sưởi ấm ổ cắm nguồn cung cấp.
  3. Bạn thường có thể trượt băng trên (nhỏ hơn) ròng rọc của động cơ đầu tiên và sau đó bắt đầu nó trên ròng rọc quạt, như hình bên phải. Xoay puli quạt bằng tay, giữ đai tại chỗ nhưng vẫn giữ ngón tay của bạn khỏi bị kẹt giữa các vành đai và ròng rọc. Các vành đai nên trượt ngay vào vị trí. Nếu nó có vẻ là quá chặt hoặc khó khăn để thiết lập tại chỗ, nó có thể là cần thiết để điều chỉnh động cơ gắn kết để cung cấp chùng hơn. Sau đó, bạn có thể tái thắt chặt sự căng thẳng khi các vành đai được đặt ra. Kiểm tra thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho phù hợp căng thẳng trong hầu hết các trường hợp, các vành đai nên làm chệch hướng về một inch khi bạn nhấn xuống trên nó.
  4. Bôi trơn  một số động cơ quạt và người hâm mộ cần bôi dầu; một số có vòng bi kín. Sau đó lắp điều hòa lại như ban đầu. Nếu khuyến cáo của nhãn hiệu bảo dưỡng của bạn, dầu các vòng bi theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Xem thêm bài viết:

Nếu gặp vấn đề về quạt gió, hãy liên hệ với trung tâm bảo dưỡng điều hòa cầu giấy của chúng tôi để được hỗ trợ.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 777 3013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *