Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực

Ngay đầu năm 2016, Samsung ra mắt công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực cho dòng máy điều hòa tại Việt Nam, giúp làm lạnh tức thì nhanh hơn đến 43% và tiết kiệm điện năng vượt trội đến 68%.

may-lanh-samsung-cong-nghe-digital-inverter

Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực là sáng tạo công nghệ mới nhất của Samsung được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam, thay cho máy nén Digital Inverter 4 cực truyền thống. Với công nghệ tiên tiến này, động cơ máy điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, giúp làm lạnh tức thì, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hạn chế tiếng ồn. Ngoài ra, công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực còn duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải bật tắt thường xuyên, tiết kiệm năng lượng hoạt động cho máy và giúp người dùng thoải mái tận hưởng không khí trong lành.

Công nghệ Digital Inverter của Samsung

Công nghệ Digital Inverter của Samsung

Xem thêm bài viết:

Ngoài ra, đa số những sản phẩm trong dòng máy điều hòa mới 2016 của Samsung đều có thiết kế tam diện độc đáo, tạo miệng hút khí rộng hơn và cải tiến góc thổi khí cho phép thổi khí xa đến hơn 14 mét so với máy điều hòa thông thường, làm lạnh đến từng góc phòng. Sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị điện máy trên cả nước với giá bán lẻ dự kiến từ 11.290.000 đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi- sửa điều hòa giá rẻ nhanh nhất Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa, lap dat dieu hoa Cau Giay– Từ Liêm.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988   hoặc  0166 7773 013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *