Công nghệ Plasmaster của điều hòa LG

Ion Plasmaster có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, bảo vệ làn da, giúp da khỏe và mịn màng hơn.

Với phương trâm “Tận hưởng cuộc sống trong môi trường trong sạch, yên tĩnh và thoải mái với máy điều hòa LG”. LG đã cho ra đời thế hệ điều hòa mới với công nghệ Plasmaster. Điều hòa LG công nghệ Plasmaster mới được sản xuất như cải thiện tính năng toàn diện của LG, với chức năng chăm sóc da và làm sạch nhanh chóng sẽ là lựa chọn ưu việt của chị em. Hãy cùng lắp đặt điều hòa Cầu Giấy tìm hiểu thế hệ điều hòa này nhé!

1. Ion Plasmaster giúp tăng cường độ ẩm

Công nghệ Plasmaster cao cấp tạo ra các ion giúp tăng cường độ ẩm cho làn da bạn, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết  cho không gian sống của bạn

Ion Plasmaster có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, bảo vệ làn da, giúp da khỏe và mịn màng hơn.

Ion Plasmaster có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, bảo vệ làn da, giúp da khỏe và mịn màng hơn.

Ion Plasmaster cao cấp của điều hòa LG kết hợp với các phân tử nước trong không khí, tăng cường độ ẩm cho da, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết cho môi trường không khí trong phòng. Ion Plasmaster không chỉ cân bằng độ ẩm cho không khí, mà còn giúp da luôn mềm mại mịn màng.

Chức năng chăm sóc duy trì độ ẩm cho da hoạt động dựa vào một linh kiện lắp kèm điều hòa, khi bộ phận này hoạt động sẽ giả phóng ra các ion phân cực (cả ion dương và ion âm). Các ion này sẽ hút, giữu các phân tử nước có kích thước10-20 nm, dễ dàng hấp thụ vào da qua các lỗ chân lông có kích thước trung bình 30-50 nm.

Cơ chế hoạt động cuả Ion Plasmaster

Cơ chế hoạt động cuả Ion Plasmaster

Bước 1: Nhấn nút “Skin-care” trên điều khiển.
Bước 2: Kích hoạt phát tán các ion chăm sóc da. Chức năng chăm sóc da thông minh sẽ tự động điều chỉnh hướng gió và lưu lượng gió ở chế độ phù hợp nhất cho da.
Bước 3: kết hợp các nhóm ion: các ion phân cực giải phóng ra ngoài không khí hình thành các bụi nước siêu nhỏ và tăng cường độ ẩm cho da, các ion phân cực sẽ kết hợp với các phân tử nước trong không khí hình thành những bụi nước có kích thước siêu nhỏ. Các bụi nước dễ dàng thẩm thấu vào lớp biểu bì da, từ đó duy trì độ ẩm cho da.

Lợi ích chức năng chăm sóc da bằng ion.

Nhờ việc phát tán rộng rãi các ion, điều hòa có Plasmaster đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng tăng cường 15% độ ẩm cho da, hơn 3 lần so với điều hòa không có chức năng Plasmaster.

Xem thêm bài viết:

2. Khả năng tự động làm sạch

Không còn phiền phức khi phải mở nắp máy để vệ sinh. Bạn có biết nguyên nhân chính gây ra vi khuẩn và mùi hôi từ máy là do hơi ẩm đọng lại trên dàn tản nhiệt.

Chức năng tự động làm sạch thông minh

Chức năng tự động làm sạch thông minh

Ngoài tính năng chăm sóc da, điều hòa LG thế hệ mới còn nâng cao hiệu quả lọc khí . Công nghệ Plasmaster sẽ bảo vệ bạn khỏi bụi bẩn , siêu vi khuẩn trong không khí, hoặc bám trên quần áo, đồ dùng trong nhà. Chức năng tự động làm sạch thông minh giúp ngăn chặn sự hình thành vi khuẩn và nấm mốc trên dàn tản nhiệt, từ đó tạo ra không gian dễ chịu và thoải mái cho gia đình bạn.

Cơ chế hoạt động: 

  1. Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virut tạo thành gốc OH trong không khí
  2. Gốc OH kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả.

3. Hệ thống lọc công nghệ Plasmaster

Hệ thống lọc công nghệ Plasmaster

Hệ thống lọc công nghệ Plasmaster

Hệ thống lọc của máy điều hòa LG có khả năng giảm thiểu các hạt bụi, các chất gây ô nhiễm có kích thước siêu nhỏ, đồng thời loại bỏ các tác nhân gây bệnh ung thư như lông vật nuôi từ đó bảo vệ bạn khỏi các chứng bệnh như dị ứng, hen suyễn.

Nếu có nhu cầu lắp đặt điều hòa LG công nghệ Plasmaster, hãy liên hệ với chúng tôi- sửa điều hòa giá rẻ nhanh nhất Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa, lap dat dieu hoa Cau Giay– Từ Liêm.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988   hoặc  0166 7773 013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *