Điều hòa Reetech có gì tốt?

Điều hòa Reetech

Hiện nay thi trường điều hòa có rất nhiều sản phẩm mới, nhiều thương hiêu máy lạnh từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…có mặt trên thi trường . Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng tốt cả, và những sản phảm có những đặc trưng riêng biệt. Hôm nay lap dat dieu hoa Cau Giay sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu nhược điểm và chât lượng của điều hòa Reetech!

Reetech là nhà chuyên nghiệp về điều hòa không khí, vậy nên điều hòa Reetech luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí trong mọi lĩnh vực theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng. Không những thế điều hòa Reetech luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.

Nhà máy sản xuất điều hòa Reetech theo công nghệ Châu Âu tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Tân Bình với diện tích gần 12.000 m2, lắp ráp và sản xuất các sản phẩm từ điện lạnh gia dụng đến điều hòa nhiệt độ công nghiệp với công suất lên đến 320.000 BTU/h.

Sự vượt trội về công nghệ

Điều hòa Reetech sử dụng nhiều công nghệ vượt trội

Điều hòa Reetech sử dụng nhiều công nghệ vượt trội

– Các máy ĐHKK gia dụng Reetech có công suất vượt trội. bảo vệ chóng ăn mòn. có chức năng tự khởi động lại, tự chuẩn đóan hỏng hóc, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí. diệt khuẩn và phát Vitamin C
– Hệ ĐHKK Multi Reetech áp dụng nguyên lý Digital tiên tiến nhất, tiết kiệm điện năng, điều khiển thông minh, điều chỉnh công suất liên tục từ 100% đến 10%.
– Hệ ĐHKK Modula Chiller Reetech cho phép kết nối các máy chiller với nhau theo từng modul cho phép đầu tư, lắp đặt, bảo trì linh hoạt và dễ dàng.

Ưu điểm của điều hòa Reetech

  • Mẫu mã đơn giản sang trọng
  • Đơn giản, dể sử dụng, giá cả thuộc top trung bình trong các dòng máy lanh
  • Làm lanh hiêu quả, với block được thiết kế manh mẽ an toàn
  • Dàn lạnh được thiết kế nhỏ gọn , chắc chắn ít hư hỏng
  • Dàn nóng thiết kế chắc chắn, an toàn

=> Hiện nay thương hiệu máy lạnh Reetech được rất nhiều ngừơi tin dùng và đánh giá tốt.

Xem thêm bài viết:

Một số lưu ý khi dùng điều hòa Reetech

Tuy nhiên để sử dung tốt một chiếc máy lanh bạn cần hiểu về cách sử dụng và bảo dưỡng lắp đặt sao cho hợp lý. Để máy lanh đươc bền và làm viêc hiêu quả.

Cách sử dụng :

  • Máy 1hp cho phòng diện tích 10m2 – 15m2
  • Máy 1.5 Hp cho phòng diện tích 15m2 – 20m2
  • Máy 2 Hp cho phòng 20m2- 30m2

(Và tùy theo độ nóng của từng phòng mà chon công suất cho máy lạnh)

Cách bảo dưỡng : Thông thường 6 tháng bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh 1 lần, và tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít. Về mùa nóng ta phải bảo dưỡng máy lạnh nhiều hơn

Cách lắp đặt : Lắp các cục trong nhà và ngoài trời sao cho máy giải nhiệt được tốt. Không gian thoáng mát, không bụi bẩn…

Nếu có nhu cầu lắp đặt điều hòa Reetech, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa,  lắp đặt điều hòa Cầu Giấy– Từ Liêm.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988   hoặc  0166 7773 013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *