Giới thiệu điều hòa Akito

Buổi lẽ ra mắt thị trường Việt nam của điều hòa AKITO

Điều hòa AKITO là thương hiệu điều hòa cao cấp được sản xuất tại các nhà máy quy mô ở Malaysia và Thái Lan trên công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản.

Buổi lẽ ra mắt thị trường Việt nam của điều hòa AKITO

Buổi lẽ ra mắt thị trường Việt nam của điều hòa AKITO

Năm 2013, điều hòa AKITO đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm thông minh phù hợp với thị hiếu tiêu dùng, vượt trội về chất lượng kiểu dáng, giá cả cạnh tranh và được nhập khẩu 100% nguyên chiếc trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Malaysia. Sau 3 năm ra mắt, hãng điều hòa Akito đang ngày một lớn mạnh, các sản phẩm của Akiti được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng.

Điều hòa Akito được nhập khẩu nguyên chiếc

Điều hòa Akito được nhập khẩu nguyên chiếc

AKITO nổi tiếng với các dòng sản phẩm Điều hòa dân dụng, thương mại và công nghiệp. Đặc biệt với dòng sản phẩm ARF nhãn hiệu điều hòa AKITO đã trở lên phổ biến và thông dụng tại thị trường một số nước Châu Á. Vậy nên các sản phiểu của điều hòa Akito có các thông số kĩ thuật tốt và chế độ bảo hành uy tín.

Các thông số kĩ  thuật của điều hòa Akito

Các thông số kĩ thuật của điều hòa Akito

Xem thêm bài viết:

Nếu có nhu cầu lắp đặt điều hòa Akito hãy liên hệ với chúng tôi- Lap dat dieu hoa Cau Giay  để được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy- Từ Liêm!

Địa chỉ: 76 Hoàng công chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090.354.8988 hoặc 0166.777.3013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *