Những mẫu điều hòa tốt, tiết kiệm điện và giá từ 7-9 triệu

Thời tiết nắng nóng kéo dài nhiều ngày tại Hà Nội mấy ngày gần đây đã khiến thị trường điều hòa nóng lên. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các hãng điều hòa cũng ra mắt rất nhiều sản phẩm điều hòa hiện đại, công nghệ tiên tiến. 

Bạn có nhu cầu mua điều hòa tốt, tiết kiệm điện và giá tầm từ 7- 9 triệu đồng? Bạn chưa biết nên chọn loại nào? Hãy để lap dat dieu hoa Cau Giay tư vấn cho bạn!

Một số gợi ý của chúng tôi về điều hòa tốt mà lại tiết kiệm điện với mức giá 7-9 triệu đồng như sau:

  • Dòng điều hòa 1 chiều Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 – 9.000BTU có giá gần 8 triệu đồng,
  • Điều hòa Toshiba 1 chiều RAS-H10S3KS-V có giá gần 8 triệu đồng
  • Electrolux 2 chiều 9000BTU ESM09HRF bán gần 7 triệu đồng
  • Gree 2 chiều GWH12NB-K1NNB1C bán từ 8,5 – 8,8 triệu đồng
  • Điều hòa 1 chiều SHARP AH-A12MEW 9 triệu đồng.

Ưu điểm của các dòng điều hòa trên là công suất khá, một số có tính năng Eco tiết kiệm điện năng.

Công nghệ cảm biến ECONAVI của Panasonic

Công nghệ cảm biến ECONAVI của Panasonic

Điều hòa 1 chiều Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 – 9.000BTU giá có gần 8 triệu, có chức năng tiết kiệm điện với cảm biến Econavi.

Chiếc điều hòa Toshiba 1 chiều RAS-H10S3KS-V giá cũng gần 8 triệu đồng gồm các tính năng như tiết kiệm điện năng, công nghệ lọc khuẩn IAQ, bộ lọc chống nấm mốc, chức năng tự động làm sạch, chế độ làm lạnh nhanh…

Với giá gần 7 triệu đồng, nếu muốn mua điều hòa 2 chiều, bạn có thể mua điều hòa Electrolux 2 chiều 9000BTU ESM09HRF.

Gree 2 chiều GWH12NB-K1NNB1C bán từ 8,5 – 8,8 triệu đồng: có lọc không khí với chế độ làm lạnh nhanh, có góc thổi gió rộng và hoạt động mạnh. Các tính năng nổi bật gồm: Công nghệ hút ẩm, khử mùi, lọc không khí, tự động làm sạch, phá băng, đảo gió; Tiết kiệm năng lượng; Chống ăn mòn, có chế độ sưởi ấm…

Điều hòa 1 chiều SHARP AH-A12MEW 9 triệu đồng: Dòng điều hòa này sử dụng công nghệ Inverter tiên tiến hiện nay, nhờ có mạch điện đổi chiều, chúng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ giúp máy hoạt động với công suất tối đa nhưng không hao phí điện năng tiêu thụ.

Một số lưu ý khi chọn mua điều hòa

  • Các dòng điều hòa có giá khoảng 7-9 triệu đồng thường có công suất 9000 BTU, chúng thích hợp với các phòng rộng từ 15m2. Do đó, bạn nên mua điều hoà vừa công suất hoặc công suất lớn hơn so với diện tích phòng một chút. Bởi vì nếu mua máy có công suất quá lớn, vừa tốn tiền vừa tốn điện để vận hành loại máy này.
  • Chọn điều hòa ngoài việc nhìn công suất còn cần quan tâm đến độ bền của lốc máy, độ êm, mức độ tiêu thụ điện năng, khả năng làm lạnh nhanh.
  • Nếu có nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ trên 8 tiếng mỗi ngày, bạn nên mua máy điều hòa công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa,  lắp đặt điều hòa Cầu Giấy– Từ Liêm.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988   hoặc  0166 7773 013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *