Những thói quen sử dụng điều hòa có hại

Trong những ngày  oi bức khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và chỉ muốn tránh nắng trong phòng điều hòa cả ngày. Tuy nhiên việc ở trong phòng điều hòa quá lâu cũng gẫy những tác hại đến cơ thể. Điều hòa nhiệt độ là thứ mà chúng ta không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại nhưng để sử dụng chúng như thế nào để không bị ảnh hưởng xấu đển sức khỏe. Hãy cũng sửa điều hòa cầu giấy tìm hiểu bạn nhé.

1. Để nhiệt độ quá thấp:

Nhiều người có thói quen để nhiệt độ rất thấp khi ở trong phòng điều này rất hại dễ gây gây hiện tượng sốc nhiệt hay bị cảm do chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa bên ngoài và trong phòng. Lời khuyên bạn nên để nhiệt độ ở mức 25 – 28 độ C là vừa phải .

Sử dụng điều hòa an toàn, tiết kiệm hiệu quả

cách sử dụng điều hòa an toàn, tiết kiệm hiệu quả

 

2. Ở trong phòng điều hòa cả ngày:

Việc chúng ra ở trong phòng quá lâu sẽ dễ gây bệnh cho cơ thể như cảm, viêm họng, sổ mũi, đâu nhức đầu. Do trong phòng sử dụng điều hòa không khí khá khô nên ảnh hưởng đến hô hấp. Lời khuyên bạn không nên ở trong phòng quá 8-10 tiếng.

Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cầu giấy

Không nên ở trong phòng điều hòa cả ngày

 

3. Đi nắng hay tập thể thao vào phòng điều hòa quá lạnh:

Khi ban đi về người đang có nhiều mồ hôi dễ gây cảm lạnh, nếu cơ thể yếu có thể bị đột quỵ nguy hiểm đến tính mạng. Lời khuyên bạn nên để nhiệt độ mức vừa phải và vào phòng tránh luồng gió điều hòa trực tiếp thổi vào.

sửa điều hòa, bảo đưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa tại nhà

Không nên tập thể dục trong phòng quá lạnh

4.Điều hòa không vệ sinh thường xuyên:

Để quá lâu không vệ sinh nấm mốc hay vi khuẩn gây bệnh bám trên tấm lọc sẽ gây bệnh nguy hiểm.Lời khuyên bạn nên vệ sinh 3- 6 tháng để đảm bảo điều hòa sạnh sẽ và đảm bảo đủ độ mát. Hãy liên hệ với bảo dưỡng điều hòa Cầu Giấy để được sữa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà nhanh chóng – đảm bảo – uy tín

sửa điều hòa cầu giấy, bảo dưỡng điều hòa cầu giấy , lặp đặt điều hòa tại nhà

Vệ sinh điều hòa thường xuyên

Tham khảo:

Hãy liên lạc với sửa điều hòa Cầu Giấy để được hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa và  lắp đặt điều hòa Cầu Giấy– Từ Liêm,

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090.354.8988 hoặc 0166.777.3013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *