Quản lý hệ thống điều hòa bằng cảm ứng thông minh Manager

Quản lý hệ thống điều hòa thông minh

Bạn ra khỏi nhà mà không nhớ đã tắt điều hòa chưa? Hay bạn phải thường xuyên nửa đêm dậy tăng nhiệt độ điều hòa cho phòng bé nhà bạn? Tất cả mọi lo lắng, buồn phiền đó giờ đã có quản lý hệ thống điều hòa bằng cảm ứng thông minh Manager của Daikin.

Daikin giới thiệu cảm ứng thông minh Manager, một bộ điều khiển hệ thống điều hòa Daikin VRV với một loạt các chức năng quản lý hệ thống hữu ích đơn giản mà cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát toàn bộ mạng lưới điều hòa không khí của bạn từ một dễ dàng để sử dụng, lập trình giao diện màn hình cảm ứng.

Quản lý hệ thống điều hòa thông minh

Quản lý hệ thống điều hòa thông minh

Qua Touch quản lý thông minh (ITM), bây giờ bạn có thể kiểm soát tất cả các sản phẩm Daikin VRV, Sky và RA đơn giản và thuận tiện. Mỗi ITM được trang bị một cổng Net DIII duy nhất cho phép kiểm soát 64 nhóm đơn vị trong nhà và lên đến 10 hệ thống ngoài trời.

Để kích hoạt tính năng kiểm soát và giám sát các thiết bị phụ trợ như đèn, quạt, máy bơm vv Daikin của ITM sử dụng hệ thống Wago I / O. Bản chất linh hoạt, nhỏ gọn và khả năng mở rộng của hệ thống Wago I / O bổ sung Touch quản lý thông minh để kiểm soát toàn diện các yêu cầu về điều hòa không khí xây dựng của bạn

Xem thêm bài viết:

 • Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực
 • Bộ điều khiển PAM Control của Mitsubishi
 • Công nghệ Plasmaster của điều hòa LG
 • Daikin của thông minh cảm ứng Manager (ITM) được cho phép danh mục đầu tư của HVAC-R thiết bị tiết kiệm năng lượng và hệ thống của bên thứ ba của Daikin, được quản lý bởi một bộ điều khiển màn hình người dùng thân thiện và cảm ứng trực quan duy nhất.

  Bây giờ, cùng với kiểm soát khí hậu và sản xuất nước nóng, ITM là có thể kết nối trực tiếp với các đơn vị xử lý không khí Daikin và hệ thống lạnh inverter, cũng như thiết bị lạnh. Việc bổ sung các giao thức BACnet, cũng như WAGO I / O, có nghĩa là ITM có thể bây giờ cũng được kết nối với hệ thống của bên thứ ba hơn bao giờ hết, làm cho nó một giải pháp thật sự performant như một hệ thống quản lý tòa nhà nhỏ.

  ITM có thể giúp tiêu thụ năng lượng thấp hơn và lượng khí thải CO2 thông qua quản lý năng lượng thông minh, bởi lồng vào nhau kiểm soát khí hậu, ánh sáng, an ninh và hệ thống xây dựng khác nhằm giảm thiểu lãng phí năng lượng, mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái người cư ngụ. Hơn nữa, các tùy chọn năng lượng Navigation hỗ trợ trong việc giữ mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn chỉ tiêu hàng năm và cho phép người sử dụng để xác định nguồn gốc của lãng phí năng lượng.

  ITM là mô-đun, cho phép một số lượng gần như không giới hạn các mục khác nhau của thiết bị được tích hợp. Điều này có nghĩa là nó có thể được thu nhỏ để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ tòa nhà – lớn hay nhỏ.

  Ví dụ, trong một khách sạn, một ITM có thể kiểm soát các bức màn không khí ở lối vào; một VRV IV hệ thống thu hồi nhiệt cho phòng khách; một hệ thống Loại Daikin Altherma Flex cho nước nóng; các đơn vị xử lý không khí cho chất lượng không khí trong nhà cao và thoải mái; sưởi ấm dưới sàn trong khu vực tiếp tân và tủ lạnh trong nhà bếp.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa,  lắp đặt điều hòa Cầu Giấy– Từ Liêm.

  Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 090 354 8988   hoặc  0166 7773 013

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *