Sự kết hợp hoàn hảo giữa điều hòa và quạt trần

Mấy ngày gần đây thời tiết Hà Nội đã vô cùng khắc nghiệt. Sử dụng điều hòa là biện pháp chống nóng hữu hiệu được nhiều người lựa chọn. Nhưng ít ai biết răng việc sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa sẽ giúp lưu thông không khí tốt không chỉ vậy mà còn giúp bảo vệ sức khỏe sức khỏe và tiết kiệm điện năng.

Sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa hiệu quả đến đâu? Sua dieu hoa Cau Giay sẽ cùng bạn tìm hiểu!
Cơ chế hoạt động của quạt trần sẽ giúp không khí lạnh của điều hòa được lan tỏa đều và rộng khắp phòng, giúp đẩy nhanh quá trình giảm nhiệt và lưu thông khí tốt hơn. Sự chuyển động của không khí sẽ tác động đến da và phân tán nhiệt, tạo ra cảm giác mát mẻ và dễ chịu hơn. Khả năng lưu thông không khí tốt hơn

Bạn có biết khi bật một chiếc quạt trần trong phòng bật điều hòa sẽ giúp nhiệt độ căn phòng giảm xuống từ 3 - 5 độ C

Bạn có biết khi bật một chiếc quạt trần trong phòng bật điều hòa sẽ giúp nhiệt độ căn phòng giảm xuống từ 3 – 5 độ C

Theo tính toán của các chuyên gia, việc sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa sẽ giúp tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ. Điều đó là do khi sử dụng đồng thời cả quạt trần kéo theo thời gian sử dụng điều hòa sẽ giảm đi, giúp căn phòng nhanh chóng đạt được độ mát mong muốn. Chính vì vậy, lượng điện năng tiêu thụ cho hoạt động làm mát sẽ giảm tương ứng.

Xem thêm bài viết:

Ngoài ra, do quạt trần làm lưu chuyển không khí tạo ra cảm giác mát mẻ hơn, thay vì phải để điều hòa ở mức 20-22 độ C vào những thời điểm nắng nóng thì người dùng chỉ cần bật điều hòa ở mức 26-28 độ C là có thể đảm bảo nhu cầu làm mát. Với cách sử dụng này sẽ giúp giảm rất nhiều điện năng tiêu thụ đồng thời tăng tuổi thọ của máy điều hòa.

Luồng khí lạnh và khô tỏa ra từ điều hòa có thể là nguyên nhân dẫn tới các hiện tượng khô da, đau họng hay các biểu hiện dị ứng. Trong trường hợp bạn để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp còn có thể gây ra chứng viêm mũi hay cảm lạnh cho trẻ nhỏ. Việc sử dụng điều hòa ở nhiệt độ vừa phải và kết hợp với quạt trần sẽ giúp cho bạn và gia đình tránh được những nguy cơ này.Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa,  lắp đặt điều hòa Cầu Giấy – Từ Liêm.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988   hoặc  0166 7773 013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *