Thật hư về tính năng đuổi muỗi của điều hòa

Với điều hòa Inverter V bạn sẽ hoàn toàn xua tan nỗi lo về muỗi

Sự góp mặt của dòng máy lạnh Inverter V đuổi muỗi của LG5 đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên thị trường điều hòa không khí mùa hè này. Đây là một đột phá mới trong công nghệ của LG nhưng liệu tính năng đuổi muỗi của điều hòa LG5 thật sự hiệu quả?

Việt Nam là nước nhiệt đới ẩm gió mùa, nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của côn trùng và các loại muỗi.  Muỗi luôn là mối lo lớn đối với sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Với việc sử dụng sóng siêu âm sạch, an toàn tuyệt đối, dòng sản phẩm mới của LG đang đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Lap dat dieu hoa Cau Giay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đuổi muỗi trên điều hòa LG.

Điều hòa LG có khả năng đuổi muỗi hiệu quả ?

Sử dụng điều hòa có tính năng đuổi muỗi là phương pháp chống muỗi an toàn, thay thế những sản phẩm đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại như thuốc xịt muỗi, thoa thuốc tránh muỗi… Vậy nên ngay từ khi ra mắt, điều hòa Interver V đuổi muỗi đã tạo cơn sốt không hề nhỏ trên thị trường điều hòa.

Với điều hòa Inverter V bạn sẽ hoàn toàn xua tan nỗi lo về muỗi

Với điều hòa Inverter V bạn sẽ hoàn toàn xua tan nỗi lo về muỗi

Cơ chế xua muỗi được thực hiện bằng việc phát ra các sóng siêu âm, trực tiếp gây ảnh hưởng và tiêu diệt muỗi. Khả năng xua muỗi của Inverter V được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung Ương chứng nhận hiệu quả lên tới 82%.

Với bộ phận xua muỗi có thể hoạt động độc lập mà không cần bật máy điều hòa, người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng dòng điều hòa mới này để thay thế hoàn toàn các loại máy xua muỗi thông thường. Bởi công suất phát của máy đủ lớn để bao trùm không gian căn phòng, giúp máy phát huy tác dụng hiệu quả hơn các máy xua muỗi khác có công suất nhỏ.

Xem thêm bài viết:

Cách sử dụng các tính năng đuổi muỗi của điều hòa

Thiết bị chống muỗi được lắp trong các model inverter V của LG không cần thay thế trong suốt vòng đời của máy (khoảng 13 năm) giúp cho lựa chọn của người tiêu dùng trở nên kinh tế và tiết kiệm.

Cách bật tính năng đuổi muỗi của điều hòa bằng sóng siêu âm như sau:

Bước 1: Để bật tính năng đuổi muỗi, bạn sử dụng nút bấm trên điều khiển. Nút bấm màu vàng có hình vẽ con muỗi rất dễ nhận ra. Ngay cả khi điều hòa không vận hành tính năng làm lạnh, bạn cũng có thể bật tính năng này, chỉ cần nguồn điện bật.

Bước 2: Sau khi nhấn nút, sóng siêu âm phát ra ở tần số đặc biệt có thể giảm khả năng cảm nhận của muỗi đối với nồng độ CO2 tỏa ra từ cơ thể con người.

Bước 3: Muỗi sẽ bị vô hiệu hóa và thoát khỏi khu vực có sử dụng thiết bị.

Khi bật tính năng đuổi muỗi của điều hòa, bạn và gia đình có thể yên tâm thư giãn mà không phải lo lắng về muỗi. Không những vậy, thế hệ inverter mới của LG là khả năng chủ động kiểm soát năng lượng, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Người dùng chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên chiếc điều khiển từ xa để điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy: 100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tuỳ theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình từ người già tới trẻ nhỏ.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt Máy lạnh Inverter V đuổi muỗi, hãy liên hệ với chúng tôi- sửa chữa điều hòa Cầu Giấy để được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988 và 0166 777 3013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *