Ưu nhược điểm của điều hòa Sharp

Điều hòa Sharp làm lạnh nhanh  và chạy rất êm

Thị trường điện tử VN ngày càng phát triển, các thương hiệu lớn chạy đua về công nghệ với nhiều sản phẩm mới. Tuy vậy nhưng Sharp là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh vực điện tử gia dụng điển hình là điều hòa Sharp công nghệ Inverter.

Điều hòa Sharp là hàng máy lạnh , cho công ty TNHH điện tử Sharp Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu . Từ đó phân phối lại cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực . Hoàn toàn không qua bất kì công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào, hàng hóa được đảm bảo mới 100% nguyên đai nguyên kiện.Tuy điều hòa Sharp ít được quảng cáo rầm rộ như các hãng khác, nhưng với tên tuổi và uy tín về độ bền của các hàng điện tử mà Sharp đã sản xuất trước đó. Máy lạnh Sharp vẫn được đại đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Điều hòa Sharp làm lạnh nhanh  và chạy rất êm

Điều hòa Sharp làm lạnh nhanh  và chạy rất êm

Các dòng điều hòa Sharp

1. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn :  chỉ có chức năng làm lạnh cơ bản , đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng  . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là A

2. Dòng sản phẩm inverter : ( là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện thay cho công nghệ sử dụng rờ le cảm biến nhiệt độ ) . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là X

3. Dòng sản phẩm cao cấp super inverter : là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện , có tích hợp thêm tính năng tạo ion và khử mùi. Được đặc trưng ký hiệu chữ cái đầu tiền là XP

Xem thêm bài viết:

Ưu điểm máy lạnh Sharp

Máy lạnh Sharp làm lạnh nhanh  và chạy rất êm

Máy lạnh Sharp làm lạnh nhanh và chạy rất êm

Mẫu mã điều hòa Sharp nhìn thoáng qua có thể bị lầm tưởng là hàng của National (tên trước của Panasonic). Tuy nhiên thì điều hòa Sharp không những chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành khá rẻ. Công nghệ làm lạnh cực nhanh giải tỏa cơn nóng trong những ngày oi bức.

Nhược điểm của máy lạnh Sharp :

Mặc dù Sharp có chất lượng tốt, và giá thành khá rẻ, nhưng điều hòa Sharp vẫn còn những khuyết điểm sau

  • Mặc dù Sharp có chất lượng tốt, và giá thành khá rẻ, nhưng do ít quảng bá về máy lạnh, nên ít người biết đến.
  • Do là hàng nhập khẩu từ Thailand và số lượng tiêu thụ ít nên hàng Sharp khi nhập về Việt Nam thường hay bị thời gian lưu kho khá lâu so với các hãng khác . Vì vậy phiếu bảo hành Sharp thường hay bị hết thời gian bảo hành và cần phải được dán tem gia hạn khi đến tay người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt điều hòa Sharp, hãy liên hệ với chúng tôi- sửa điều hòa Cầu Giấy để được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090 354 8988 và 0166 777 3013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *