Vì sao nên mua máy lạnh Inverter?

Máy lạnh Inverter giúp gia đình bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền

Máy lạnh Inverter đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi không chỉ có khả năng tiết kiệm điện, máy lạnh Inverter còn có nhiều ưu điểm so với máy lạnh thông thường để người tiêu dùng hài lòng tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu với bao duong dieu hoa Cau Giay trong bài viết dưới đây lí do vì sao máy lạnh Inverter lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

1. Khả năng tiết kiệm điện ưu việt

Khi nhắc đến máy lạnh Inverter thì không thể không nhắc đến khả năng tiết kiệm. Khả năng tiết kiệm điện là điểm cộng lớn cho dòng máy lạnh Interver và cũng là sở trường của chúng, với khả năng tiết kiệm lên đến 30% đến 60% điện năng tiêu thụ, khó một dòng máy lạnh nào có thể tiết kiệm điện như vậy.

Có thể bạn chưa biết, nếu gia đình bạn không sử dụng máy lạnh Inverter thì số tiền điện bỏ ra trong một năm cũng đủ để mua một chiếc máy lạnh mới, do đó, máy lạnh Inverter tuy có giá cá “nhỉnh” hơn các sản phẩm máy lạnh khác nhưng nó xứng đáng là sản phẩm mà bạn nên đầu tư dài hạn cho gia đình mình.

Máy lạnh Inverter giúp gia đình bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền

Máy lạnh Inverter giúp gia đình bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền

Xem thêm:

2. Nhiệt độ ổn định

Máy lạnh Inverter sẽ duy trì nhiệt độ trong phòng sẽ cực kỳ ổn định

Máy lạnh Inverter sẽ duy trì nhiệt độ trong phòng sẽ cực kỳ ổn định

Khi hoạt động nếu máy lạnh Inverter đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ chạy chậm lại nhưng không tắt hẳn, để duy trì nhiệt độ ổn định. Với cơ chế hoạt động tiết kiệm này, máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức cực kỳ ổn định. Nhờ vậy, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi nhiệt độ ít chênh lệch, lúc quá lạnh lúc quá nóng.

3. Vận hành êm ái

Khi khởi động, thì máy lạnh sẽ khởi động từ từ và tăng dần tốc độ cho đến khi chạy hết công suất để đạt được nhiệt độ thiết lập, lúc đó máy lạnh Inverter không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giúp máy lạnh vận hành êm ái, ít tiếng ồn khó chịu, tạo ra một không gian yên tĩnh nhất cho người dùng. Bởi cơ chế hoạt động thông minh này của máy nén Inverter, mà máy lạnh Inverter được ưa chuộng hơn hẳn các dòng máy lạnh Non-inverter.

4. Độ bền cao

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên vệ sinh máy lạnh định kỳ thì máy lạnh có thể đảm bảo tuổi thọ cao, không bị hỏng hóc và vận hành ổn định bởi các thiết bị của máy lạnh Inverter được thiết kế với độ bền cao.

5. Thời gian bảo hành lâu

Thời gian bảo hành của máy lạnh Inverter thường lên đến 5- 10 năm

Thời gian bảo hành của máy lạnh Inverter thường lên đến 5-10 năm

Hầu hết các hãng điện lạnh đều cam kết bảo hành máy nén của máy lạnh Inverter với thời gian từ 5 đến 10 năm, cho thấy các hãng sản xuất rất tự tin vào chất lượng và tuổi thọ của máy nén. Vì vậy, người dùng sẽ không cần quá lo lắng về phát sinh chi phí bảo dưỡng, khi máy gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Trên đây là các ưu điểm của máy lạnh Inverter, mong rằng bài viết sẽ mang đến thông tin cho sự lựa chọn của bạn. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy liên lạc với sửa điều hòa Cầu Giấy để được hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Cầu Giấy– Từ Liêm

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090.354.8988 hoặc 0166.777.3013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *